อิแม่ทำไม่เป็น

วัดยังไงคะแม่ๆ งงมากเลยคะช่วยแนะนำหน่อยคะ

อิแม่ทำไม่เป็น

ที่เป็นลายตั้งน่าจะขนาดท้องนะคะ. เเล้วก็ข้างล่างเป็นอายุครรภ์ของเเม่เเล้วให้ขีดไปหากันก็จะได้น้ำหนักลูก เท่าที่หมอบอกมานะคะ

4y trước

ขอบคุณมากๆคะแม่

เอาอันนี้ไปเทียบดีกว่าค่ะ ง่ายกว่าดูอายุครรภ์และเอามาเทียบน้ำหนักตามใบซาว

4y trước

ขอบคุณมากจ้าแม่