ลูกมีหวัด ไอ แต่ไม่มีไข้ฉีดวัคซีนได้ไหมค่ะ

วัคซีนไข้หวัดใหญ่นะค่ะ

1 Trả lời

ถ้าอายุไม่ถึงอาจยังฉีดไม่ได้นะคะ

5y trước

เด็ก8เดือนฉีดได้ค่ะ วัคซีนไข้หวัดใหญ่ฉีดได้ในเด็ก6เดือนถึง2ขวบ บ้านนี้หมอก็นัดไปฉีดเข็มที่2วันที่8นี้ แต่เรื่องอาการป่วยน้องอันนี้ต้องปรึกษาคุณหมออีกทีว่าจะฉีดได้มั้ยถ้าป่วย