จำเป็นต้องฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ไหมคะ ตอนนี้ท้อง30w+แล้วค่ะคุณหมอบอกให้ฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่

วัคซีนไข้หวัดใญ่

1 Trả lời

บ้านนี้ฉีดไข้หวัดใหญ่ , บาดทะยัก ไอกรน ค่ะ ตอน 24 w ค่ะ

2y trước

ค่ะ วันนี้ไปฉีดมาแล้วค่ะ ไข้หวัดใหญ่ บาดทะยักแม่ฉีดเมื่อปีที่แล้วค่ะเลยไม่ได้ฉีดค่ะ