แม่ๆคนไหนได้ฉีดวัคซีนโควิดของอะไรกันบ้างค่ะ อาการเป็นยังไงกันบ้าง

วัคซีนโควิด 19

1 Trả lời

บ้านนี้ฉีด ไฟเซอ มาเมื่อวานค่ะ 14 วีคค่ะ ปวดแขน แต่ไม่ปวดมาก ตัวรุมนิดๆ มึนๆหัวค่ะ และนอนเยอะขึ้นค่ะ

3y trước

พึ่งไปฉีดวันนี้ ปวดต้นแขนเหมือนกันค่ะ