วัคซีนเด็ก

วัคซีนเด็ก 1 ปี สามารถเลื่อนได้มั้ยค่ะ น้องเกิด 24ส.ค ร.พ.นัด 29 ส.ค. แต่มาอนามัย เขานัด 21 ก.ย. เลื่อนได้นานสุดกี่วันค่ะ

ฉีดเลยอายุได้ค่ะ บ้านนี้ฉีดตอนอายุ 1 ขวบ 27 วันค่ะ

ได้ค่ะ ตามที่อนามัยกำหนดวันเลย

ได้คะ ขอแค่ฉีดครบตามเกณ

ได้คะ