วัคซีน

วัคซีนรพ. เอกชน ราคาอยู่ที่ประมาณกี่บาท เหล่าคุณแม่พอทราบไหมคะ ???

บ้านนี้ ประมาน 1900-2000 เป็นวัคซีนพื้นฐานค่ะ pentaxim ฉีดตอนน้องอายุ 2 เดือนค่ะ ราคาแต่ละ รพ อาจจะแตกต่างกันออกไปนะคะ คุณแม่ โทรสอบถามรพ ที่คุณแม่จะใช้บริการดีกว่าค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ 😁

เพื่อนบอกว่า ฉีดวัคซีนเข็มแรกให้ลูกโรงบาลเอกชนที่ลูกคลอด 6000 จ้า

5y trước

เราว่าเอกชนดีกว่านะ รัฐบาลฉีดแล้วมีเด็กป่วยบ่อยแต่คงไม่เหมือนกันทุกที ส่วนมากคนรอบข้างเราเข้าแต่เอกชน ไม่เอกชนก็คลีนิกก็ได้ถูกกว่าเอกชนนิดหน่อยยาดีเหมือนกันจ้า