วัคซีน

วัคซีนมีความแตกต่างกันอย่างไรระหว่างรพ.เอกชนและรพ.รัฐบาล รู้แต่ว่ารพ.เอกชนมีค่าใช้จ่ายที่แพงมาก

เหมือนกันค่ะ แต่อยู่ที่การบริการ เอกชนแพงกว่าเป็นปกติค่ะ แลกกับการดูแล ไม่ต้องรอนาน

วัคซีนตัวเดียวกันค่ะ ที่แพงคือค่าบริการค่ะ

ไปซื้อแพคเกจของเอกชนไว้ 1 ปี 9,500 คะ