ขอคำตอบด้วยคืออยากรู้การฉีดวัคซีนของเด็ก ที่อนามัย โรงพยาบาลคลีนิคโรงพยาบาลเอกชน มันแตกต่างกันยังไง

วัคซีนที่#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ไหนดี ฟังเขาพูดกัน สับสน และเราก็ก็รักลูก อยากเขาได้รับอะไรดีๆๆ

คุณแม่สามารถพาบุตรไปรับวัคซีนได้ตามโรงพยาบาล อนามัย หรือคลินิกที่รับฉีดวัคซีนได้เลยค่ะ โดยวัคซีนจะมี 2 แบบหลักๆ คือ วัคซีนพื้นฐานที่บุตรจะได้รับ และวัคซีนเสริม (ซึ่งคุณแม่ต้องเสียเงินเองและราคาค่อนข้างแพง) สามารถดูเพิ่มเติมได้ในสมุดเล่มสีชมพู หรือไม่ก็โทรไปสอบถามที่โรงพยาบาลได้เลยค่ะ

ขอบคุณค่ะ