วัคซีน คอตีบ ไอกรน

วัคซีนตอนตั้งครรภ์ได้ฉีดแค่ไข้หวัดใหญ่อย่างเดียวเหรอ บางที่เห็นมี คอตีบ ไอกรน บาดทะยักด้วย เลยสงสัย GA36weeks #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

มีวัคซีน ไข้หวัดใหญ่ บาดทะยัก คอตีบไอกรน ค่ะ 3อย่าง

2y trước

ฉีดไข้หวัดใหญ่ 19w ค่ะ บาดทะยัก+คอตีบไอกรนแบบรวมเข็มเดียว 28w ค่ะ เราฉีดทั้งหมด2เข็ม เพราะบาดทะยักฉีดครบ3เข็มไม่เกิน10ปี ฉีดกระตุ้นเข็มเดียวค่ะ ถ้าท้องแรกจะได้ฉีดบาดทะยัก3เข็ม ค่ะ ลองสอบถามพยาบาลดูค่ะแม่