ขอสอบถามแม่ๆหรือผู้รู้หน่อยค่ะวัคซีน2เดือนกับ4เดือนฉีดพร้อมกันได้ด้วยหรอค่ะจะส่งผลอันตรายต่อลูกไหม

เดี๋ยวนะคะ วัคซีนตัวไหนคะ ฉีดคนละรอบต้องดูค่ะว่าวัคซีนอะไร

ทำไมฉีดพร้อมกันคะแม่😁 ตอนน้อง2เดือนน้องไม่ได้ฉีดหรอคะ

ไม่น่าจะดีนะ คิดว่า