วัคซีนMMRเลยกำหนด

วัคซีน#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ MMR เข็มแรกเกิน1 ขวบฉีดได้ไหมคะ

1 Trả lời

สามารถฉีดได้ค่ะ รีบไปฉีดนะคะ เพราะยังมีวัคซีนตัวอื่นๆอีกหลายตัวที่ต้องฉีด ซึ่งบางตัวต้องมีระยะเวลาที่ห่างกันไปค่ะ จะทำให้วัคซีนตัวอื่นล่าช้าไปด้วยค่ะ