แม่ๆบ้านไหนพาลูกไปฉีดวัคซีน2เดือนบ้างแล้วคะ ฉีดที่ไหน ถ้าฉีดเสียเงิน เสียประมาณกี่บาทคะ

แนะนำได้นะคะ

1 Trả lời

รร เอกชน 4000+ คลีนิค 3200 รร รัฐ + อนามัย ฟรีค่ะ แต่เค้าไม่ได้มีฉีดทุกวันแค่เดือนละครั้ง ให้โทรสอบถามก่อนไปจะ ไม่งั้นเสียเวลา *แม่ไปรรรัฐมาแล้วอาทิตย์ที่แล้ว เสียเวลาเลยต้องมาอาทิตย์นี้*

4mo trước

บ้านนี้ฉีดมาแล้วเมื่อวานไม่ต้องจ่ายตังของรพ.รัฐค่ะลูกไม่มีไข้งอแงนิดๆค่ะเช้ามาอารมดีเลย