อยากระบายคะ

แม่ฝาก รพ.รัฐคะ พึ่งจะได้ซาวด์ ตอน19 วิคคะ แม่คาดหวังว่าหมอจะตรวจให้ละเอียดกว่านี้ แต่นี้ตรวจให้ไปถึง1นาทีคะ เห็นรีบตรวจ วัดรอบศรีษะ ความยาวขา แค่นี้เองคะ แล้วบอกเราลุกจากเตียง เราเลยถามหมอว่า เห็นเพศไหมคะ หมอตอบว่าไม่เห็น ทั้งๆที่เราเห็นตอนหมอวัดความยาวขา น้องอ้าขาคะ แต่เหมือนหมอรีบไม่ดูให้คะ เราออกจากห้องซาวด์น้ำตาไหลเลยคะ มาดูใบซาวด์ก็ไม่มีรูปน้องเลยคะ มีแต่อันที่แนบมา ซึ้งเราไม่รู้ ดูไม่ออกเลยคะ ตกลงว่าปกติไหมคะ พอลงจากเตียงว่าจะถามหมอ แต่หมอเรียกคิวต่อจากเราเข้ามาแล้วเลยไม่มีโอกาสได้ถาม

อยากระบายคะ

ฝากคลีนิคเลยค่ะแม่ ค่าใช้จ่ายพอสู้ได้ เดือนล่ะไม่ถึงพัน แต่คุ้มค่ามาก เราได้เหนลูกทุกครั้งที่หมอนัด บ้านนี้ถ่ายวีดีโอไว้ทุกรอบ เก็บไว้ให้ลูกดูตอนโต

5y trước

บ้านนี้สอบถามราคาซาวด์ที่คลีนิคไว้แล้วคะ เดี๋ยวจะรอให้อายุครรภ์ครบ 20 วีคก่อน ถึงจะไปคะ