ใครเคยประสบปัญหารกเกาะต่ำบ้างคะ

ล่าสุดไปซาวด์มาตอน27สัปดาห์ หมอแจ้งว่ารกยังเกาะต่ำอยู่เลย ถ้าอายุครรภ์เยอะแล้วรกยังไม่ลอยขึ้นก็ต้องผ่าคลอดค่ะ ตอนนี้เป็นกังวลมาก ยิ่งอ่านในเน็ตก็ยิ่งเครียด

เป็นเหมือนกันคะ รอซาวด์อีก32w ว่าจะลอยมั้ย กลัวการผ่าตัด

เคยค่ะ แต่พออายุครรภ์มากขึ้นก็รกปกติคะ

เกาะต่ำเหมือนกันคาะแม่

ของเราเจอว่าต่ำนิดนึงตอน 19w ตอนนี้ 31w ปกติแล้วค่ะ