37+4วีค มีอาการเจ็บเตือนเจ็บหน่วงเป็นถี่ๆ

ล่าสุดได้มาให้เลือดจ้าแม่ๆ มีอาการเจ็บเตือนขึ้นมาบ่อยมาก เจ็บหน่วงๆไปถึงหลัง เจ็บมาทีละ30วินาที แล้วก็หาย แล้วเจ็บอีก แบบนี้เขาเรียกว่าจะคลอดไหมคะ

37+4วีค มีอาการเจ็บเตือนเจ็บหน่วงเป็นถี่ๆ
1 Trả lời

...