อาการเลือดออก

ล่าสุดโดนแอดมิทคะ ตอน6โมงเย็นหลังจากกินข้าวเสร็จลุกขึ้นแล้วเจ็บจี๊ดๆแปล๊บๆตรงบนเนินจิบิ แล้วหลังจากนั้นเข้าห้องน้ำไปฉี่เช็คจิบิเสร็จเปื้อนเลือดเลยมาหาหมอตอน1ทุ่ม #ได้แอดมิทคะ 😓🥺🥺✌️

อาการเลือดออก
1 Trả lời

กี่เดือนแล้วคะ เราก็เจ็บตอนนี้ 5เดือนแต่ไม่มีเลือด แค่จี๊ดๆแปล๊บๆเวลาลุก