น้ำหนักตัวขึ้นเยอะมากเดือน1 ขึ้นมา3โล

ล่าสุดเมื่อเดือนกรกฎาคมไปหาหมอน้ำหนักขึ้นมา3โลพอมาเดือนนี้ต้องไปหาหมออีกน้ำหนักขึ้นมาอีก5โลคิดว่ามันขึ้นมาเยอะมากในระยะเวลาเดือนครึ่งหนักใจกับเรื่องนี้คิดว่าจะเป้นอะไรไหมกลัวจะมีโรคตามมา😞เพราะน้ำหนักตัวขึ้นเยอะมากให้ที่มีความรู้เกี่ยวกับเรื่องนี้ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

หาหมอค่ะแม่ ขึ้นเยอะมาก เสี่ยงต่อหลายโรค

4y trước

ขอบคุณน่ะค่ะที่ให้คำแนะนำ