39+6เเร้วค่ะ มีน้ำออกมาแบบนี้ เรียกว่าอาการอะไรค่ะ

ล่าสุดหมอบอกช่องคลอดยังไม่เปิดค่ะ เเร้วน้ำที่ออกมาคือ... ไม่เจ็บไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ เป็นมา2วันเเล้วค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

39+6เเร้วค่ะ มีน้ำออกมาแบบนี้ เรียกว่าอาการอะไรค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ