เเตกเเล้ว

ล่าสุดมาตามนัดเสย ก็ได้นอนคลอดสะงั้น ไม่ปวดไม่มีอาการไหนเรย555

เเตกเเล้ว

คลอดยากมั้ยแม่เจ็บมากมั้ยค่ะตอนรอคลอด.บ้านนี้เงียบสุดๆจะคบกำหนดแล้วไม่มีอาการอะไรเรย

5y trước

การดิ้น น้องดิ้นเบาเเละน้อยลงคะ. บ้านนี้น้องชอบปั่นเเข็งมากกว่ส

เหมือนกันค้ะ ไปตรวจปกติ ไปถึงหมอจับส่งขึ้นห้องผ่าเรย ไม่เจ็บไม่มีน้ำอะไรเรย

5y trước

ใช้คะ. งงมาก

บ้านนี้อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 37 วีคแล้ว หมอนัดอีก 2 วัน

5y trước

บ้านนี้ผ่าคลอด 37 คะ. นัดผ่าจริง4ธคคะ

ยินดีด้วย​ค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่​และ​น้อง​ด้วยนะค่ะ​

5y trước

ขอบคุณคะ

ยินดีด้วยค่ะขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ยินดีด้วยคุณแม่ น้องน่ารักน่าชังมากค่ะ💕

มีอาการอะไรบ้างมั้ยค้าา อยากแตกบ้างจังง

5y trước

วันนี้ก็ไปหาหมอตามนัด ท้องแข็งตึงแต่ไม่เจ็บแต่ตอนนี้ปวดร้าวตูดลงสะโพกมากๆค่ะ กำหนดคลอด6ธันวาคม อยากแตกสุดๆค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกค่ะ

ยินดีด้วยคะ คลอด ร.พ.สมุทรปราการ หรอคะ

น่าเกลียด น่าชังจังเลยลูก ออกมากี่โลค่ะ