กังวลจังค่ะท้อง8เดือนคนที่ทำงานก้อทักว่าท้องเล็ก

ล่าสุดบอกว่าท้องเล็กจังลูกคลอดออกมาน้ำหนักจะถึง2000ไหมจะตอบว่าไงดีค่ะพอดีฝากโรงบาลหมอไม่ได้บอกน้ำหนักลูกอ่ะค่ะ

บ้านนี้อีก2วันครบ9เดือนค่ะ ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ