9 เดือนแล้วค่ะ 36 w โดนทักท้องเล็กตลอด เจอแต่คำพูดนี้ตั้งแต่ตั้งท้องจน9เดือน แต่น้องน้ำหนักดีมากค่ะ

ล่าสุดน้องหนัก 2650 กรัม แม่ๆบ้านไหนท้องเล็กบ้างคะ

9 เดือนแล้วค่ะ 36 w โดนทักท้องเล็กตลอด  เจอแต่คำพูดนี้ตั้งแต่ตั้งท้องจน9เดือน แต่น้องน้ำหนักดีมากค่ะ

เล็กพอคลอดน้อง3,130กรัมเลยนะคะ