สอบถาม

ล่าสุดที่โพสสอบถามเรื่องที่คัดนมวันนี้ลองบีบดูมีน้ำนมออกมา แบบนี้ท้อง100% รึป่าวคะ แต่ยังไม่ได้ตรวจคะ

1 Trả lời

ตรวจดีกว่าค่ะ ข่วงเข้าเห็นผลชัดเจนสุด ปล.ตอนเราท้องไม่มีน้ำนมค่ะ เพิ่งมีหลังคลอดเลย

5y trước

ตอนท้องแรกน้ำนมมาตั้งแต่ท้องได้4เดือนคะ