สอบถาม

ล่าสุดที่ถามไป เมื่อคืนตี3มีเลือดออก แต่ไม่ใช่มูกเลือด เป็นเลือดสด ไปถึงโรงบาลเกือบตี4 ปากมดลูกเปิด1เซนกว่า ไม่เปิดเพิ่มพยาบาลไห้กลับมานอนดูอาการที่บ้านเพราะท้องไม่แข็งเลยค่ะ มีแข็งบ้างแต่ไม่ติดต่อกัน ใครปากมดลูกเปิด1เซ็นแบบนี้ได้กลับบ้านบ้างมั้ยคะ ละอีกนานมั้ยกว่าจะเพิ่มขึ้นทรมานมากๆ กลัวไปโรงบาลไม่ทันปวดเจ็บทั้งคืนนอนไม่ได้เลยค่ะไม่มีแรงจะลุก ปวดอึก็ไม่กล้าเข้าห้องน้ำเลยค่ะชาไปหมดเลย

1 Trả lời

ถ้าปวดแบบธรรมชาติ ยังไม่ปวดเท่าโดนฉีดยากระตุ้นคะแม่ แบบนั้นปวดสะบัด ยิ่งปากมดลูกเปิดช้ายิ่งโคตรทรมาน สู้ๆคะแม่

5y trước

ยินดีด้วยคะแม่ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆไม่กวนพ่อแม่นะคะ 💕💕