ไม่สบาย มีอาการไอ

ล่าสุดตอนนี้ ไอจนปวดท้องลามไปปวดหลังปวดลงไปหน้าขาแล้วค่ะ แบบนี้จะผิดปกติไหมค้ะ จะเป็นอะไรกับลูกในครรภ์ไหมค้ะ 37+5 ค่ะ ??

ไกลก็ไปเถอะค่ะ แต่พาราฯไม่ได้แก้ไอน้า 5555 แต่กินแล้วอาจหายปวดถือว่าเป็นสัญญาณที่ดีนะคะ

คุณแม่ไปหาหมอรึยังคะ

6y trước

ยังเลยค่ะ โรงพยาบาลอยู่ไกลบ้านค่ะ กลัวไปแล้วคุณหมอจะให้แค่ยาพารามาทาน