ชื้อของเตรียมคลอด

ล่าสุดจะสั่งเซ็ตเตรียมคลอดไว้ให้ลูก แต่โดนแม่ด่าเราก็บอกจะด่าทำไมนี่ก็ 33week. แร้วคะ เราเตรียมพ้อมเผื่อฉุกเฉินคลอดก่อนกำหนด เราผิดหรอค่ะ หรือแม่หัวโบราณ?

1 Trả lời

ไม่ผิดค่ะ ค่อยๆเตรียม ค่อยซื้อ ใกล้คลอดแล้วจะลำบาก

5y trước

อันนี้ไม่รู้จะไปต่อยังไงเลยค่ะ 555 แต่เอาเป็นที่สะดวกเนอะ