สวัสดีค่ะแม่ๆ สอบถามหน่อยนะคะ พอดีคุณหมออัลตร้าชาวด์ดูน้องตอน5เดือนบอกเป็น ญ

ล่าสุดคุณหมอ อัลตร้าซาวด์ตอนนี้6เดือนกว่า หมอบอกน้องเป็นผู้ชาย เราควนมั่นใจ ว่าน้องเป็น ช/ญ คะ สับสน🙏🙏

1 Trả lời

ไปตรวจอีกที่ เพื่อความชัวร์ค่ะ

1y trước

ตรวจ เมื่อวันที่6บอกน้องเป็นชาย