ในวันที่ลูกๆทั้งสาม ไม่สบายพร้อมกัน ทำอีแม่เพลียเลยค่ะ

ล่าสุดคนน้องไม่สบายค่ะ หวัดลงปวดนิดๆ คุนหมอจัยดีให้กลับบ้าน มาดูอาการที่บ้านค่ะ ไม่ดีขึ้นกลับปัยโรงบาลต่อค่ะ แม่เพลียสุดๆๆเลย ช่วงนี้ดูแลลูกน้อยให้ดีๆหน่อยนะค่ะ โรคRSVกำลังมากแรงๆๆ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ในวันที่ลูกๆทั้งสาม ไม่สบายพร้อมกัน ทำอีแม่เพลียเลยค่ะ
1 Trả lời

สู้ๆนะแม่