ปวดดดหัว😅

ล่าสุด แม่ผัวป้อนกล้วยลูกตูแล้วจ้า ลูก 1เดือน11วัน ปวดจิตชิบหาย เจอตอนป้อน แทบร้อง

ตอนที่แม่เราคลอดเรา แม่เล่าให้ฟังว่าเราร้องไห้มาก คนแก่เลยบอกให้ป้อนข้าวป้อนกล้วยให้กิน เราไม่ถ่ายเป็นอาทิตย์ แม่พาไปหาหมอ หมอด่าแม่ เขารีบสวนให้ถ่าย แม่เราเลยเข้าใจเพราะเคยเกิดขึ้นกับตัวเอง แม่ก็จะบอกคนสมัยก่อนแทนเรา ว่าทำไมไม่ให้ป้อน

เอาน่า มันเกิดขึ้นไปแล้วแม่ เราหาวิธีป้องกันในอนาคตดีกว่า ลองปรับความเข้าใจกันดูนะคะ

ไม่เกิน6เดือนหมอบอกกนได้แค่นมแม่นะคะ น้องยังเล็กอยู่เลย

4mo trước

จบเลยค่ะ บอกว่าลูกเราๆเลี้ยงเองได้ เด็กกะเพาะยังเล็กอยู่เลย กินได้แค่นมแม่

ถ้าเป็นบ้านนี้แม่ย่าคงโดนสวนกลับ🤣 อันตรายมากเด้อ

3mo trước

จนหลานไม่ขี้ ไม่ถ่าย ถึงได้หยุด