ลูกได้คว่ำตอนกี่เดือน

ลูกๆแต่ละบ้านคว่ำได้ตอนกี่เดือนกันคะ บ้านนี้3 เดือนยังไม่คว่ำเลย ช้าไปไหม แต่ถ้าจับคว่ำน้องยกศีรษะได้ยกไหล่แตะขาได้ แต่ไม่ยอมตะแคงคว่ำเอง ต้องฝึกยังไงดีค่ะ 3 เดือน 1 วัน หนัก 6 กิโลกว่า

1 Trả lời

น้องน้ำหนักตัวเยอะไปเลยคว่ำไม่ไหวปะค่ะ

4y trước

แปลว่าถึกกับนมแม่ค่ะ