ลูกเริ่มดิ้นตอนกี่ weeks คะ

ลูกๆเริ่มดิ้นตอนกี่ weeks คะแม่ๆ บ้านนี้ 19+3 weeks ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ 🥹 แม่ท้องหนา ท้องไม่ค่อยออกด้วย คนทักท้องเล็ก เลยกังวลค่ะ 🥲🥲 #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ท้องแรก

ก่อนท้องคุณแม่น้ำหนักเท่าไหร่คะ

3mo trước

ก่อนท้องหนัก58 ค่ะ ตอนนี้ 19+4 weeks ตอนซาวด์หมอแจ้งว่าหน้าท้องแม่หนา ปล.แม่เคยหนัก 90 กก หน้าท้องเลยคงจะหนาค่ะ

15wตอดๆค่ะ