ลูกดิ้น

ลูกๆเริ่มดิ้นกันตอนกี่วีคคะแม่ๆ ตอนนี้แม่5เดือนกว่า ลูกดิ้นแรงมากค่ะ

รู้สึกตั้งแจ่สัปดาห์ที่ 19 จ้า ตอนนี้สัปดาห์ที่ 28 แล้ว น้องดิ้นเก่งมากๆ 🥰

5 เดือนเหมือนกันค่ะ ดิ้นแรงจริงๆค่ะ คุณแม่ได้ผู้หญิงหรือผู้ชายคะ

5y trước

แม่ได้ ผช. จ้าาาา สมใจแม่เลยยย 😊😊

บ้านนี้ดิ้นตอน20w ตอนนี้7เดือนกว่า ถีบแม่จนจุกเลยค่ะ

ขอโทษนะคะแม่​ สามเดือนลูกตอดแล้วหรือยังอ่ะคะแม่​

5y trước

ยินดีค่า❤❤

19 ค่ะคุณแม่ หลังจากนั้นดิ้นแรงขึ้นเรื่อยๆค่ะ^^

21วีค ไม่แรงเลยอะคะ แค่ตอดเอง กังวลมากค่ะ

เหมือนกันเลยคะ ทั้งวันเลยคะเด๋วนี้

20w ก็รู้สึกดึบๆเบาๆคะ

ดิ้นแรงเหมือนกัน 23w

18wดิ้นแล้วค่ะ