ลูกน้อย 2 เดือนหนักเท่าไรกันแล้วคะ

ลูกๆอายุ 2 เดือนน้ำหนักเท่าไรกันแล้วคะ ล้านนี้ 5.2 โล ปกติไหมคะ

ลูกน้อย 2 เดือนหนักเท่าไรกันแล้วคะ

บ้านนี้ 1เดือน 11วันนี้ น้ำหนัก 4,850 จ้า ถามหมอว่าปกติไหมหมอบอกปกติตามเกณ นู๋กินเก่งมากค๊าา มีแต่คนทักนี่เด็กเดือนกว่าหรอก😆😆

บ้านนี้ชั่งตอน5เดือน นน6.2โล. แต่ตอนนี้6เดือนแร้วค่าา. แต่ นน ยังไม่ชั่งเรยค่า

บ้านนี้ตอนคลอดน้องออกมา2160 จ้า ปัจจุบันสองเดือน9วัน นน 5210 จ้า

5 โล 2 เหมือนกันจ้า ตามเกณฑ์นะคะ ถ้าดูในสมุดชมพู

ปกติค่ะบ้านนี้ 2 เดือน 14 วัน หนัก 5.8 โลแล้วค่ะ🐷

บ้านนี้พรุ่งนี้จะครบ1เดือน หนัก 5 โล ครับ👶🏻

เลี้ยงยังไงให้อ้วนๆคาะขอคำแนนนะหน่อยคะ

น้องธีร์2เดือน14วันค้าบ นำ้หนัก6.5กก.ค้าบ

บ้านนี้ ตอนสองเดือนก็5โล2 เหมือนกันค้า

บ้านนี้ ยังไม่2เดือน เลย5โล3แล้วจ้า