ลูกน้อยเดินกันกี่ขวบ

ลูกๆปกติเดินกี่ขวบคะละพูดได้กี่ขวบพอดีนี่ได้ขวบก็เรียกแม่คำแรกเลยคะ🥺 ##ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ท้องแรก

เดิน 11 เดือน พอขวบก็วิ่งเลยคะ

4t trước

นี่พึ่งจะวิ่งเองคะ🤣