ลูกนอนกลางวันแค่ครั้งเดียว

ลูกๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ พอน้องเข้าขวบน้องนอนแค่รอบเดียว 1ชม.ถึง1.30ชม. และนอนครั้งเดียวตอนเย็นเลยค่ะ แม่เหนื่อยมากๆเลยค่ะอยู่ด้วยกันทั้งวันตอนนี้ก็ท้องน้องจะ6เดือนแล้วด้วยค่ะ😂😂

1 Trả lời

บ้านนี้ก็นอนรอบเดียวค่ะ 🤣 แทบขิต แม่ง่วงมากกก แต่ลูกไม่นอน

12mo trước

บ้านนี้ยังรับบทนางเปิดเต้าอยู่ค่ะ 🤣 รักมากต้องได้คาบและจับนอน ไม่งั้นไม่ยอมหลับ ซื้อบอระเพ็ดมาทาก็เอานางไม่อยู่ ขมก็สู้