น้อง1ขวบ4เดือน

ลูกๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ น้อง ยังไม่เดินได้แต่เกาะยืน ยืนแต่ไม่ปล่อยมือพูดยังไม่ได้ได้บางคำเช่น บา เห มาประมานนี้ค่ะ

1 Trả lời

พยายามกระตุ้นการเดินบ่อยๆนะคะ จากที่เคยปรึกษาคุณหมอมา เกิน 1.3 ขวบยังไม่เดิน จะนับว่าค่อนข้างช้าค่ะ