ถ่ายบ่อยอึบ่อย

ลูกๆบ้านไหนเป็นมั้งคะ พอดีคลอดลูกได้24วันแล้วค่ะ น้องถ่ายบ่อยมากเลย บางทีก็หนักบางทีก็เบา บางทีก็หยอดๆนิดเดียวทั้งวันเลย แล้วเราก็ต้องเช็ดก้นให้น้องทุกครั้งเลยค่ะกลัวน้องไม่สบายตัว พอเช็ดบ่อยขึ้นก้นเเดงเลยค่ะ มีวิธีไหนแก้บ้างคะ สงสารน้องมากเลย ขอบคุณค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เวลาเช็ดอึน้องห้ามเช็ดลากนะคับ ให้เอาสำลีชุ่มน้ำอุ่นเเล้วค่อยๆๆเช็ดคับ ส่วนก้นแดงมียาทาคับ ปรึกษาหมอดูนะคับ แต่ถ้าให้ดีนะคับทุกชั่วโมงที่น้องกินนมควรเปลี่ยนแพมเพดคับ

น้องกินนมอะไรคะ

2y trước

ขอบคุณนะคะ