ลูกร้องตอนเย็น

ลูกๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ ลูกได้ 1เดือน 9 วัน ชอบร้องตอนหัวค่ำ พอจะมีวิธีแก้ไหมคะ แล้วอาการแบบนี้จะหายไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ห่อตัวเขา วิธีห่อตัวมีในเน็ตคะ กล่อมเขานอน ห้องเงียบ ๆๆ เวลาหลังทานนมจับเร่อ30 นาที เขามากเท่าไหร่แก๊ซในท้องก็จะน้อย เขาจะไม่งอแง ลสเป็นคะ ก็ทำแบบนี้ 2 อาทิตย์ก็หาย

4y trước

ลองแล้วค่ะร้องเหมือนเดิมค่ะ

ร้องทุกวันเวลาเดิมไหมคะ 3เดือนขึ้นไปก็ดีขึ้นค่ะ

4y trước

เวลาเดิมทุกวันค่ะ