ลูก​ไม่ยอมกินข้าวเป็นเม็ด

ลูกๆบ้านไหนเป็น​เหมือน​บ้านนี้บ้างคะแม่ๆ ลูกบ้านนี้1ขวบ3เดือนแล้ว ไม่ยอมกินข้าวสวยคะ ต้องต้มข้าวแล้วบดคะถึงจะยอมกิน แม่บ้านนี้พยายามฝึกเรื่อยๆแต่ลูกไม่กินเลยคะถ้าไม่บด กังวลจังเลยคะแม่ๆ มีวิธีไหนแนะนำบ้างมั้ยคะ

1 Trả lời

ค่อยๆฝึกไปเรื่อยๆค่ะ ดีกว่าไม่กิน😅 เหมือนบ้านนี้