ลูกๆบ้านไหนเคยโดนประตูหนีบบ้างคะ🥺

ลูกๆบ้านไหนเคยโดนประตูหนีบบ้างคะบ้านนี้น้องโดนหนีบเมื่อวานวันนี้เป็นแบบนี้จะเป็นหนองมั้ยคะต้องไปรพ.มั้ย🥺แม่ไม่รู้จริงๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลูกๆบ้านไหนเคยโดนประตูหนีบบ้างคะ🥺

ตามปกติแล้ว แผลที่โดนประตูหนีบมักจะไม่มีอาการรุนแรงอะไร และสามารถหายได้เองภายในเวลาไม่กี่สัปดาห์ แต่ในบางครั้ง หากโดนประตูหนีบแรง ๆ หรือมีบาดแผลที่ดูแลทำความสะอาดได้ไม่เพียงพอ ก็อาจทำให้เกิดปัญหา และควรได้รับการรักษาจากแพทย์ ควรไปพบคุณหมอทันทีหากคุณสังเกตพบอาการดังต่อไปนี้ นิ้วรู้สึกชาหรือไม่มีความรู้สึก ไม่สามารถขยับนิ้วได้ นิ้วเบี้ยวผิดรูป หรือกระดูกหัก มีสัญญาณของการติดเชื้อ เช่น น้ำหนอง

ควรพาน้องไปหาหมอนะคะ