มีบ้านไหนลูก4เดือนหมอให้ทานข้าวแล้วบ้างคะ

ลูกๆบ้านไหนหมอให้ทานแล้วบ้างคะ แม่เริ่มป้อนเลยมั้ย บ้านนี้ลูกกินนมผงตั้งแต่เกิดค่ะลองมาทุกยี่ห้อ น้ำหนักน้องไม่ค่อยขึ้นเลย น้อง4เดือน5วัน น้ำหนัก5.3โลค่ะ แม่ๆเริ่มป้อนวันนึงกี่ครั้งคะ แนะนำเมนูมาด้วยได้เลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ถ้าหมอประเมินแล้ว เริ่มทานได้วันละ1มื้อค่ะ เริ่มข้าวบดผสมนมแม่ หรือ5หมู่เลยก็ได้ หรือจะเทสทีละอย่างกันน้องแพ้ก็ได้ค่ะ แต่ถ้าแม่ไม่เร่งรีบ รอ6เดือนก็ได้ค่ะ