นับลูกดิ้น

ลูกๆบ้านไหนดิ้นเก่งแบบนี้ไหมคะ ชั่วโมงนึงแทบไม่ต่ำกว่า 20 เลย บางวันถึง 40 ด้วย เรานับแบบหลังอาหาร 1 ชั่วโมงค่ะ น้องดิ้นทั้งแบบเป็นชุดแล้วก็ถีบ ดันท้องเลยค่ะ อยากรู้ว่าลูกบ้านอื่นดิ้นเก่งแบบนี้ไหม หรือเราขยันนับมากไปไหมคะ555555 ท้องแรกเลยค่ะ ตื่นเต้นมาก

นับลูกดิ้น

38 วีค ถีบทั้งวันเหมือนกันค่ะ แต่คุณหมอเราให้นับหลังกินข้าวทุกมื้อ มื้อละ 1 ชม. ค่ะ แล้วจดลงสมุดชมพูค่ะ ที่เหลือเราปล่อยลูกดิ้นตามสบาย เพราะนับไม่ไหว ยิ่ง 5 ทุ่มถึง ตี 1 ถีบ 2 ข้าง ซ้ายขวาจนเจ็บ บ้านนี้อีก 5 วันได้ผ่าออกมาดิ้นข้างนอกแล้วค่ะ 😂

2y trước

หมอให้เราจดลงสมุดชมพูเหมือนกันค่ะ นับแค่ 1 ชั่วโมงหลังอาหาร 3 มื้อยังนับแทบไม่ไหวเลยค่ะ 5555555 ดีใจด้วยนะคะคุณแม่ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งน้องค่ะ🎉

ถ้าดิ้นเป็นชุด นับเป็น1ครั้งค่ะ ถ้าห่างเป็นนาทีหรือหลายนาทีค่อยนับเป็น2 บางทีอาจจะเป็นน้องสะอึกด้วย อันนั้นไม่ต้องนับนะคะ ถ้าแม่มีเวลาจะนับทั้งวันก็ไม่ผิดค่ะ แต่ทางนี้นับคร่าวๆ เฉลี่ยต่อวันเกิน10ครั้งก็โอเคแล้วค่ะ

2y trước

เมื่อวานไปหาหมอมา พยาบาลก็ถามว่าเรานับแบบไหน เขาเลยเอามือมาเคาะที่มือเรา เคาะแบบรัวๆ แล้วเค้าก็ถามว่าแบบนี้นับเป็นกี่ครั้ง เราก็บอกว่านับเป็น1 พยาบาลบอกนับถูก คือถ้าดิ้นรัวๆติดกันนับเป็น1ครั้ง หากทิ้งช่วงเป็นนาทีถึงนับอีกค่ะ

ของเราหมอไม่ให้นับแบบนี้ค่ะ หมอให้นับหลังกินข้าวไม่ต่ำกว่า 3ครั้งพอ ถ้าเห็นเงียบๆ เขย่าพุงปลุกน้องได้ ถ้าหลังกินข้าว2มื้อไม่ดิ้น หาหมอทันทีค่ะ อันนี้เราฝากกับอาจารย์หมอค่ะ

2y trước

จริงค่ะ นั่งพักหรือล้มตัวเมื่อไหร่เป็นดิ้นเลย บางวันดิ้นทั้งวันก็มี นี่ขนาดนับแค่หลังอาหาร ถ้านับยาวคงกดนับไม่ไหวแน่ๆค่ะ55555

ของเราไม่ได้นับเลย เพราะน้องดิ้นเก่ง ดิ้นจนแบบว่า นอนมั่งนะลูก5555 แต่ก็สังเกตุดูอยู่เรื่อยๆนะคะ

2y trước

กี่วีคแล้วคะแม่ ทางนี้คุณหมอให้จดบันทึกก็เลยต้องนับ แทบนับไม่ไหวค่ะ55555

ของเรานับ 1 ชม. หลังอาหารเหมือนกันค่ะ เป็นชุดนับ 1 ครบ 4 ครั้งถือว่าปกติแล้วก็ไม่ได้นับต่อค่ะ

2y trước

ใช่ๆบ้านนี้หมอก็ให้นับแบบนั้นค่ะเอาแค่พอจนบันทึกค่ะเพราะนับไม่ไหวดิ้นเก่งมาก😂

บ้านนี้ดิ้นน้อย แต่ก็เกิน10ครั้งต่อวันค่ะ กลางคืนยิ่งไม่ต้องพูดถึง🤣 แม่หลับสบายมากค่ะ

นี่นับเกิน15-16ก้อหยุดนับแล้ว แต่น้องก้อดิ้นเกินอยู่แล้ว

2y trước

แปลว่าเราขยันนับจริงๆ55555

บ้านนี้ดิ้นหนักมาก34วีคแล้วนั่งนอนทำงานหนูก็ดิ้นค่ะ

2y trước

34 วีคเท่ากันเลยค่ะแม่ น้องดิ้นจนเอาใจไม่ถูกเลย55555

เหมือนกันค่ะ ดิ้นเกิน 10 ดิ้นเกิน 20 ด้วย

2y trước

น้องแข็งแรงดีมากค่ะแม่

ของเราหมอให้นับแค่ช่วงเช้าค่ะ 8.00-12.00 น.

2y trước

กี่วีคแล้วคะแม่