สอบถามค่ะ

ลูกๆบ้านไหนดิ้นเก่งบ้างค่ะ ของเรา 26วีค6วัน คือดิ้นเก่งมากกกกกก ทั้งถีบ หมุนตัว เอาเท้ามายัน ตลอดๆๆๆเลยค่ะ อยากรู้ว่าผิดปกติไหมค่ะ มีใครเป็นเหมือนเราบ้าง ถ้าผิดปกติ จะรีบไปหาหมอค่ะ

1 Trả lời

ไม่ผิดปกติค่ะ ถ้าวันนึงไม่ดิ้นเลยหรือดิ้นน้อยผิดปกติค่ะ วันนึงดิ้นเกิน10ครั้งก็โอเคแล้วค่ะ ดีกว่าไม่ดิ้นนะคะ

5y trước

ใช่เลยค่ะ จนเราเจ็บหน่วงๆท้องเลยบางครั้ง เรากลัวจะคลอดก่อนกำหนดด้วยค่ะ แล้วก็เป็นเลือดจาง ค่าเลือดแค่ 30% เอง กังวลไปหมดเลย กลัวลูกไม่แข็งแรง 😥