ลูกล้วงคอบ่อย

ลูกๆบ้านไหนชอบล้วงคอ โก่งคออ้วกบ้างคะ ช่วงนี้น้องล้วงคอบ้อยมาก วันนี้ตอนกินข้าวเช้าก้อล้วงคอ แล้วก้อโก่งคอตะอ้วก พอกลางวัน ก้อโก่งคอทำท่าจะอ้วก บางทีไม่ได้ล้วงก้อโก่งคอหน้าดำหน้าเเดง จนบางทีแม่ตกใจคิดว่าอะไรติดคอลูก..น้อง1ขวบ11วันค่ มีบ้านไหนเปนแบบนี้บ้างคะ

1 Trả lời

น่าจะระคายเหงือกฟันจะขึ้นรึเปล่า บ้านนี้ก็ชอบล้วงปากแล้วทำเสียงโอ้กอ้าก หาอะไรให้กัดแม่

1y trước

พาหาหมอแม่ ให้หมอตรวจดู ไม่น่าใช่อาการปกตินะ ถ้าอยู่เฉย ๆ จะอ้วก