ลูกๆของแม่ๆเริ่มฝึกคลานกี่เดือนคะ

ลูกๆของบ้านนี้พลิกคว่ำได้ตั้งแต่2เดือนนิดๆค่ะ และตอนนี้น้อง3เดือนกว่าเริ่มจะพยายามที่จะคลานแล้ว แบบนี้น้องผิดปกติอะไรหรือเปล่าคะ ตั้งแต่สังเกตมาตั้งแต่คลอดจนถึงปัจจุบันนี้พัฒนาการของน้องไวกว่าเพื่อนในวัยเดียวกันมาก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

อย่าเอาเด็กคนอื่นมาเปรียบค่ะแม่แต่คนพัฒนาการต่างกัน ถ้าน้องเขาพร้อมแล้วทำเองก็ปล่อยไปตามพัฒนาการน้องค่ะ

2y trước

ขอบคุณที่ให้คำแนะนำนะคะ สบายใจขึ้นเยอะเลยค่ะ