เด็กชอบอาบน้ำ...ตอนนี้น้องได้ 5 เดือน 19 วัน น้องชอบน้ำมาก...ไม่ว่าจะอาบให้เวลาไหนก็ไม่เคยร้องไห้เเม้เเต่สักครั้งเดียว !!

ลูกๆ บ้านไหนชอบอาบน้ำกันบ้างค้ะ ??

เด็กชอบอาบน้ำ...ตอนนี้น้องได้ 5 เดือน 19 วัน น้องชอบน้ำมาก...ไม่ว่าจะอาบให้เวลาไหนก็ไม่เคยร้องไห้เเม้เเต่สักครั้งเดียว !!

3เดือน15วัน ชอบอาบน้ำมากอากากศร้อนๆจะร้องให้แม่อาบน้ำให้

4y trước

ใช่ค้ะ น้องเป็นคนขี้ร้อนมาก เวลาร้อง พาไปอาบน้ำจะเงียบตลอดเลย 😆😅

บ้านนี้ก็ชอบจ้าไม่เคยร้อง พอสบายตัวปุ้บก็นอนหลับสบาย

4y trước

ใช่จ้ะๆ บ้านนี้ชอบมากกับน้ำ ไม่ว่าอาบเวลาไหนก็ไม่เคยร้องเลย 😁😆

บ้านนี้ก้อชอบค่ะ น้ำอุณกภูมิห้องนะคะ4เดือน3วันค่ะ

4y trước

ค้ะ...บ้านนี้น้ำเย็นตลอดไม่ว่าจะเป็นเวลาไหน ชอบมากกับน้ำ 😆😅

ตั้งแต่เกิดมาอาบน้ำไม่เคยร้องเลยค่ะ​ ชอบมาก😄😄

4y trước

เหมือนกันเลยค้ะ...ไม่ว่าจะอาบให้ในเวลาไหนก็ไม่เคยร้องเลย #น้องชอบน้ำมาก 😄

2เดือน7วัน ชอบเล่นนำ้เปนเด็กชอบอาบน้ำเหมือนกัน

4y trước

ค้ะ อากาศร้อนๆ บ้านนี้น้องชอบน้ำมาก เวลาอาบให้จะสนุก ส่งเสียงดังตลอดเลย 😄

ดีจังเลยค่ะ บ้านนี้1.6 ขวบ สระผมทีไรร้องทุกทีเลย

4y trước

ออๆ น้องคงจะยังไม่ชินมั้งค่ะ เเต่เดี๋ยวเด็กก็เปลี่ยนไปเองเลยๆ อ่ะค้ะ ต่อไปอาจจะชอบอาบน้ำสระผมก็ได้ 😆😅

เหมือนกันจร้า ไม่ค่อยอยากลุกจากน้ำเลย

4y trước

ใช่เลยค้ะ...พออยู่ในน้ำเเล้วสนุกสนาน ไม่อยากจะลุคขึ้นจากน้ำเลยค้ะ 😆😅

บ้านนี้ก็ชอบอาบน้ำ แต่ไม่ชอบสระผม 55

4y trước

คร้าาา 😍

1เดือน19วัน ชอบอาบน้ำเหมือนกันค่ะ

4y trước

ค้ะ...อากาศร้อนๆ อาบได้ทั้งวัน 😆😅

ชอบมากค่ะ ยิ่งสระหัวยิ่งชอบ

4y trước

ใช่ค้ะๆ บ้านนี้ก็เหมือนกัน ชอบมาก 😆