ทีม ธันวา 65

ลูกๆ ของแม่ๆทีมธันวา 65 เป็นยังไงกันบ้างคะ ช่วงนี้ก็อยู่ในวัย 7 เดือน พัฒนาการแต่ละบ้านเป็นยังไงกันบ้างเอ่ย บ้านไหนคลาน เกาะยืนกันแล้วบ้างคะ

9ธันวา 8เดือน5วัน นั่งเองได้แล้ว คลานตั้งแต่7เดือน กำลังตั้งไข่จะเดินค่า กินข้าวกินนมเก่งมาก แต่ช่วงนี้น่าจะเจ็บฟัน เพราะกัดของเก่งมาก และก็ติดแม่หนักมากด้วย ทำอะไรไม่ได้เลย🤣

ลูกชายตัวใหญ่ นน.10กก.นั่งได้มั่นคง ตอนนี้กำลังพุ่งไปข้างหน้า ไม่ยอมนั่งอยากจะยืนจะเดินทั้งวัน ปวดเหงือกงอแง ฟันกำลังจะขึ้นแต่ไม่พ้นเหงือกสักทีค่ะ

บ้านนี้ไม่ยอมคลาน มีแต่จะยืน ฟันล่างขึ้น2ซี่ มีแววฟันบนกำลังจะงอกค่ะ

น้องบ้านนี้ยังไม่คลานเลยค่ะ แต่อยากเกาะยืนแล้ว 😆

21ธ.ค65 บ้านนี้กำลังหัดยืนแล้วคับ ดื้อมาก

นั่งได้กำลังอยากจะคลานค่ะ