จะตั้งชื่อลูก คิดถึงตอนลูกโตด้วยนะค่ะ #แต่ละชื่อ #เพลีย

ลูกไม่ได้เป็นเด็กไปตลอดนะค่ะ

1 Trả lời

คิดเหมือนเราเลย พี่ชายเราตั้งชื่อลูกชายว่า โอซิล ลูกสาวมันตั้งชื่อว่าชาก้า เพราะมันชอบนักฟุตบอล เรายังว่ามันตั้งชื่อไม่นึกถึงลูกโตเลย