ลูกไม่เข้าเต้า ปั๊มนมน้ำนมออกน้อย

ลูกไม่เอาเต้าเลย ปั๊มนม 2 ข้างออกรวมกันแค่ 1 ออนเอง จำเป็นต้องให้ลูกดูดเต้าไมค่ะ จำนวนน้ำนมถึงจะเพิ่มขึ้น พยายามปั๊มนมทุกๆ 3 ชั่วโมงแล้วค่ะ ใครมีประสบการณ์บ้างค่ะต้องทำยังไง#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

ลูกควรดูดค่ะแม่จะกระตุ้นดีกว่าปั๊มล้วน