ลูกไม่เอาขวด

ลูกไม่เอาขวดเลยค่ะ 4เดือน2วัน มีวิธีไหนบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก้อเป็นเหมือนกันค่ะแม่ น้องได้ 9 เดือนแล้ว แต่ไม่เอาขวดเลยจ้า จุกนมกอเปลี่ยน ก้อไม่เอา สุดท้ายน้องเอาสลิงที่เอาไว้ฉีดยานะคะ สู้ๆนะคะแม่✌🏻

4y trước

เศร้าจังเลยค่ะแม่