ขวดนม

ลูกไม่เอาขวดทำงัยคะ เปลี่ยนทุกยี้ห้อแล้วคะต้องทำงัย

1 Trả lời

ต้องทำงานรึเปล่า ถ้าเป็นแม่บ้านเลี้ยงลูกอย่างเดียว ก็ไม่ต้องทำอะไร กินนมแม่แข็งแรงดีค่ะ

5y trước

เราไม่ค่อยใช้ขวดค่ะ คิดว่าเข้าเต้าสะดวกดี เข้าที่ละสองมา สองปี ขี้เกียจล้างขวดค่ะ 5555